Mô Tả:

Nước Cam Tươi Lên Men Hà Phong  một trong những sản phẩm được HTX Hà Phong đã khảo sát, nghiên cứu và quyết định chế biến đưa ra thị trường chuỗi các sản phẩm chế biến từ trái cam tươi.

 

15.000 VND

Số Lượng:
  • (+84)966379663
  • htxhaphong@gmail.com
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: hoabinhtrade.gov.vn
Số điện thoại doanh nghiệp:
(+84)966379663
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Nước Cam Tươi Lên Men Hà Phong được sản xuất chọn lọc từ cam đã được trồng ở Cao Phong từ hơn nửa thế kỷ trước. Với khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ, phù hợp sự sinh trưởng và phát triển nên cam, quýt ở đây nổi tiếng thơm ngon, mọng nước, vị ngọt, quả màu vàng óng.

Trong nước cam có chứa nhiều vitamin C có thể giúp giảm huyết áp, các chất dinh dưỡng có trong nước cam còn có tác dụng như một chất lợi tiểu, khiến thận bài tiết nhiều muối và nước ra khỏi cơ thể giúp tăng cường đề kháng, chống mệt mỏi. Ngoài ra, nước cam giúp tăng cường thể lực giải nhiệt, thỏa cơn khát cho người có cường độ vận động cao, tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của cơ thể, tẩy trang, làm sạch da, phòng, chống ung thư. Những người ăn nhiều cam, quýt có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư như: ung thư phổi và dạ dày… rất thấp. Một lượng lớn chất flavonoid và vitamin C trong trái cam giúp làm giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.