Mô Tả:

Cam canh Cao Phong được trồng theo những quy chuẩn nhất định vì vậy đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Bà con nơi đây đã áp dụng quy trình trồng cam theo tiêu chuẩn VietGAP từ khâu chọn giống, chăm bón, thu hoạch và đi tiêu thụ sản phẩm, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

55.000 VND

Số Lượng:
  • (+84)826069688
  • 3tfarm@gmail.com
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: hoabinhtrade.gov.vn
Số điện thoại doanh nghiệp:
(+84)826069688
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Cam canh Cao Phong có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, rất kích thích vị giác của người thưởng thức. Vỏ cam canh mỏng, da căng, nhẵn, màu đỏ cam, dễ bóc. Tép múi mọng nước, vị ngọt nhưng không nhạt như cam Trung Quốc.
Cam canh rất tốt đối với sức khỏe người dùng. Trong một quả cam canh chủ yếu chứa nước, carb, chất xơ, các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C, thiamin, folate và kali cùng các hợp chất thực vật khác. Mặc dù hàm lượng đường cao tạo nên vị ngọt cho cam nhưng chỉ số đường huyết cam rất thấp vì thế không khiến lượng đường trong máu tăng. Các thành phần trong cam giúp cơ thể có một nhịp tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, bệnh thận, giảm cholesterol và chống lão hóa da. Cam canh ngọt, dễ ăn vì thế mà những người ốm vẫn sẵn lòng thưởng thức, vị ngọt của cam làm xua tan mệt mỏi, như một liều thuốc hữu hiệu cải thiện sức khỏe an toàn, tự nhiên.