Mô
Tả:
Măng tươi vốn có vị đắng, ngọt ngọt, chua chua, lại thơm và giòn nên thường được dùng để chế biến nên nhiều món ăn ngon, thường là các món hầm, xào hoặc luộc,vv
50.000 VND
- (+84)978065994
- phuongbinhthongnhat@gmail.com
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để
tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
- Các bước mua hàng
- Phương thức vận chuyển
- Phương thức thanh toán
Mặc dù măng là món ăn rất ngon nhưng lại có tính độc hại. Trong măng chứa nhiều glucid. Chất này khi kết hợp với vị chua trong dạ dày sẽ tạo ra một loại axit có khả năng gây ngộ độc nếu ăn quá nhiều. Thế nhưng chỉ cần luộc qua với nước sôi trong khoảng 10 phút, các độc chất trong măng theo hơi nước sôi bay ra ngoài. Sau đó, vớt măng ra và rửa lại dưới vòi nước lạnh. Cách làm này không những giúp khử hết độc tố mà còn làm giảm đáng kể vị đắng của măng. Còn đối với những món hầm hoặc lẩu, do thời gian nấu lâu nên đừng xắt măng quá mỏng, sau nhiều lần luộc sẽ làm măng mềm nhũn, mất đi cái giòn giòn, sần sật hấp dẫn.