Măng củ

50.000 VND

Còn hàng (100 sản phẩm)

330 customer reviews   Viết một đánh giá



Mô tả sản phẩm

Mặc dù măng là món ăn rất ngon nhưng lại có tính độc hại. Trong măng chứa nhiều glucid. Chất này khi kết hợp với vị chua trong dạ dày sẽ tạo ra một loại axit có khả năng gây ngộ độc nếu ăn quá nhiều. Thế nhưng chỉ cần luộc qua với nước sôi trong khoảng 10 phút, các độc chất trong măng theo hơi nước sôi bay ra ngoài. Sau đó, vớt măng ra và rửa lại dưới vòi nước lạnh. Cách làm này không những giúp khử hết độc tố mà còn làm giảm đáng kể vị đắng của măng. Còn đối với những món hầm hoặc lẩu, do thời gian nấu lâu nên đừng xắt măng quá mỏng, sau nhiều lần luộc sẽ làm măng mềm nhũn, mất đi cái giòn giòn, sần sật hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩmMăng củ htx Bản Dao Thống Nhất
Kiểu sản phẩmNông - Lâm - Thuỷ sản
Giá (chưa bao gồm thuế)50.000 VND
Giá (đã bao gồm thuế)50.000 VND
Thuế0 VND
Có hàng Còn hàng (100 sản phẩm)
Số lượng đánh giá 330
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy